7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
3.5
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยถนอมสมดุลเส้นผม ไม่ระคายเคืองตา กลิ่นหอม ใช้ได้บ่อย แต่ควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าสำหรับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (6)

Emilie's avatar

Emilie

December 28, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
คือแค่เห็นแพ็คเก็จจิ้งก็คิดถึงโคโดโมะที่ใช้ตั้งแต่ตอนยังเด็กกับอีกขวดคือสีขาวอ่อนโยน...
Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

October 11, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
เนื้อแชมพูใส มีกลิ่นหอมอ่อนๆน่ารักๆ ให้ฟองไม่เยอะมาก สระสะอาด ล้างออกง่าย ผมไม่ฝืดมากหลังล้าง ...
iamsomsom's profile picture

iamsomsom

April 30, 2023
สภาพผม : ผมแห้ง
กลิ่นหอมละมุนอ่อนโยนแบบเบบี๋ๆ มากเลยค่ะ หลังสระรู้สึกชุ่มชื่น พันกันน้อยลง หวีง่ายขึ้น...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับผู้ที่มีที่มีหนังศรีษะ และ เส้นผมบอบบาง โดยเฉพาะเด็ก
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งานครั้งแรก
ปริมาณ200 ml / 400 ml.
ราคา45 / 90 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิท หลังจากใช้งาน
จุดเด่นอ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศรีษะที่บอบบางด้วยสูตร pH Balance ที่ช่วยถนอมสมดุลผิว ธรรมชาติของเส้นผมและหนังศรีษะของลูกน้อย

แชมพู Kodomo Baby Shampoo Original

Kodomo Baby Shampoo Original

แชมพูเด็กโคโดโม ออริจินอล สูตร pH BALANCED มีสภาพเป็นกลาง ช่วยถนอมสมดุล ผิวธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะของลูกน้อยไม่ให้ถูกทำลาย ไม่ระคายเคืองตาเวลาสระ สามารถสระได้บ่อยเท่าที่ต้องการ Selective Fragrance น้ำหอมคัดเลือกจากส่วนผสมที่รับรองโดยสถาบันน้ำหอมนานาชาติ Quality Seal เพื่อความมั่นใจความบริสุทธิ์ ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ได้อย่างมีคุณภาพ

• pH BALANCED ช่วยถนอมสมดุลตามธรรมชาติของเส้นผมและหนังศีรษะของลูกน้อย ไม่ระคายเคืองตาเวลาสระ สามารถสระได้บ่อยตามต้องการ
  • Selective Fragrance กลิ่นหอมที่ผ่านการคัดสรรจากสถาบันน้ำหอมนานาชาติ
  • Quality Seal เพิ่มความมั่นใจในความบริสุทธิ์ ปลอดภัยของผลิตภัณฑ์