9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว VELY VELY PEACH SKIN SUNCREAM SPF50+ PA++++

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ป้องกันแดดได้ดี
เกลี่ยง่าย
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปี หลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ50 ml
ข้อแนะนำควรใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที เพื่อการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
จุดเด่นกันแดดโทนอัพ เนื้อโลชั่นบางเบา ปรับผิวให้กระจ่างใสพร้อมบำรุง

ครีมกันแดดหน้า VELY VELY PEACH SKIN SUNCREAM SPF50+ PA++++

• น้ำมันเมล็ดทานตะวัน ต้านการอักเสบ ช่วยลดรอยแดง เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว
  • เมล็ดซัลเวีย อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ช่วยฟื้นฟูผิว
  • ใบสนฮิโนกิ ช่วยปรับสมดุลผิว

คุณสมบัติ
  • ครีมกันแดดเนื้อโลชั่น ปรับผิวให้เรียบเนียน ชุ่มชื้น
  • ปรับโทนสีผิวให้ดูเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
  • กรองรังสี UV ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตราย
  • สารสกัดจำกวิตามินและรากบีทรูทช่วยปกป้องผิวและเสริมเกราะป้องกันผิว
  • เหมาะกับทุกสภำพผิว ผ่านการทดสอบต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย
วิธีใช้ : ทาบำรุงทั่วใบหน้า และลำคอ ควรใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนออกแดดประมาณ 15 นาที เพื่อการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด