8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

รีวิว Jao Mapraw (จ้าวมะพร้าว) Sesame Scrub Soap

ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผิวหน้าและผิวกาย
อายุการใช้งาน2 ปี
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จุดเด่นอุดมด้วยวิตามิน E สูง จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส มาพร้อมกับงาดำธรรมชาติปั่นละเอียดเป็นสครับผิวแบบอ่อนโยนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว

Jao Mapraw Sesame Scrub Soap

สบู่น้ำมันธรรมชาติสกัดเย็นเนื้อสครับจากงาดำ ด้วยคุณสมบัติของงาดำธรรมชาติจากไร่ปลอดสารพิษ อุดมด้วยวิตามิน E สูง จึงช่วยบำรุงผิวพรรณให้นุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส มาพร้อมกับงาดำธรรมชาติปั่นละเอียดเป็นสครับผิวแบบอ่อนโยนช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยไม่ทำลายชั้นผิว เผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสไม่ทำให้ผิวบาง ใส เด้ง ผิวอ่อนเยาว์ พร้อมผสมผสานด้วยน้ำมันสมุนไพรหลากหลายชนิด ได้แก่ สเปียร์มินต์ เซดาร์วู้ด และยูคาลิปตัน ให้กลิ่นหอมสดชื่นผ่อนคลาย

Jao Mapraw Sesame Scrub Soap