หน้าแรก
ABYSSIAN
ABYSSIAN Classic Wood Abyssian Large Hairbrush
hair brushes
4.0
ใช้ตอนผมเปียกได้
ไม่ทำให้ผมขาดหลุดร่วง
4.0
แปรงหวีไม้ทำจากไม้ Schima น้ำหนักเบา ใช้ได้กับทุกประเภทผม ช่วยจัดทรงได้ดี แต่ใช้เวลาทำความสะอาดนาน แนะนำใช้น้ำอุ่นเพื่อล้างออกได้ง่าย เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากับสุขภาพผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
E
April 13, 2025
ช่วงอายุ
: 25 - 30
คือเราเป็นคนชอบใช้หวีไม้มากโดยเฉพาะหวีไม้ที่อันใหญ่ๆ เรารู้สึกว่ามันแปรงได้ดีกว่า...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,000 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
ทำจากไม้ Schima ธรรมชาติ ช่วยจัดทรง และนวดหนังศีรษะรวมถึงเส้นมให้เงางามสุขภาพดี
แปรงหวีผมระดับมืออาชีพที่ทำจากไม้ Schima ธรรมชาติ อีกทั้งยังแกะสลักลวดลายในสไตล์ Abyssian ช่วยจัดทรง และนวดหนังศีรษะรวมถึงเส้นมให้เงางามสุขภาพดี ออกแบบมาเพื่อเส้นผมทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นผมเส้นเล็ก หรือผมเส้นหนา
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: