หน้าแรก
Abyssinian Oil Shampoo
ABYSSIAN Abyssinian Oil Shampoo
Abyssinian Oil Shampoo
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
4.0
ผสานสารสกัดจากธรรมชาติช่วยซ่อมแซมเส้นผมอย่างล้ำลึก แต่อาจไม่เหมาะสำหรับผมหนัก ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ราคาคุ้มค่า
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Nini
November 13, 2025
สภาพผม
: ผมแห้ง
แชมพูที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น เมล็ดอะบิสสิเนียน และดอกคาโมมายล์ สระสะอาด อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยฟื้นบำรุง ซ่อมแซมเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี ทำให้เส้นผมนุ่มลื...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
เส้นผมและหนังศีรษะ
อายุการใช้งาน
1 ปี
ปริมาณ
250 ml. / 500 ml.
ราคา
1,000 / 1,400 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
แชมพูผสานสารสกัดจากเมล็ดอะบิสสิเนียน และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ที่ช่วยเข้าซ่อมแซมเส้นผม และหนังศีรษะให้แข็งแรง สุขภาพดี ช่วยทำความสะอาดเส้นผมเพื่อผมแห้งเสียแตกปลาย มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วยน้ำมันอะบิสสิเนียน และส่วนผสมธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: