หน้าแรก
CLINIQUE
CLINIQUE Anti-Blemish Solutions Spot Treatment Gel
CLINIQUE
ความชุ่มชื้น
ลดปัญหาสิว
ลดเลือนรอย
ไม่ระคายเคือง
ใช้ให้สิวยุบเร็วและเห็นผลดี แต่บางคนรู้สึกแสบเล็กน้อยและมีความรู้สึกยิบๆ แนะนำให้ใช้ด้วยความระมัดระวัง คุ้มค่ากับผลลัพธ์
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (18)
pommy
April 15, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ใช้ดีเวลาเป็นสิว ป้ายปุ๊บเห้นชัดเลยว่าเม็ดสิวยุบลง แต่ตัวยาแรงแสบ พอสมควร ผิวบริเวณรอบๆสิวจะมีลอกๆบ้างนิดหน่อย...
franklymelody
July 07, 2017
ชอบค่ะ แต่ยิบๆหน้านิดหน่อย กลิ่นค่อนข้างแรง แต่เนื้อดีไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว สิวเราจางลงเล็กน้อย...
ttmwnr
May 23, 2016
ช่วงอายุ
: 31 - 35
ช่วยให้สิวบนใบหน้ายุบตัวลงได้ดีค่ะ ไม่ทำให้เกิดการแพ้ คัน และระคายเคืองผิวเลยนะคะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (18)
จากประเทศ
USA
เหมาะสำหรับ
อายุการใช้งาน
ปริมาณ
ราคา
- บาท
ข้อแนะนำ
หมายเหตุ: สินค้าหยุดการจำหน่ายในไทยแล้ว
จุดเด่น
Clinique Anti-Blemish Solutions Spot Treatment Gel
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: