หน้าแรก
The Body Shop
Ginger Scalp Care Conditioner
The Body Shop Ginger Scalp Care Conditioner
The Body Shop
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
390 บาท
ข้อแนะนำ
จุดเด่น
ครีมนวดผม
ครีมนวดผมที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากขิงจากประเทศศรีลังกา, ไม้เบิร์ช, สารสกัดจากต้นวิลโลว์ขาว และน้ำผึ่งจากโครงการการค้าชุมชน สำหรับหนังศีรษะที่แห้งและมีรังแค ช่วยขจัดรังแค พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้สุขภาพดี
ขวดส่วนหนึ่งในการบรรจุ GINGER ANTI-DANDRUFF SHAMPOO 250 ML และ GINGER SCALP CARE CONDITIONER 250 ML มาจากการรีไซเคิล จากโครงการการค้าชุมชนเพื่อรีไวเคิลพลาสติกที่ Bengalura ประเทศ อินเดีย โครงการค้าของเราจะช่วยเหลือคนเก็บขยะให้มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีถูกหลักอนามัย พร้อมราคาที่ยุติธรรม และความเคารพต่ออาชีพที่พวกเขาควรได้รับที่พวกเขาสมควรได้รับ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: