11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Rice & Oat Face Scurb

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ผลัดเซลล์ผิว
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

สครับนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เรียบเนียนและอ่อนเยาว์ เม็ดขัดละเอียดเหมาะกับการใช้ทุกวัน แต่ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

korya's profile picture
korya
January 27, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
กลิ่นน้ำข้าว มีความเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง เม็ดบีทละเอียดมากไม่บาดผิว สครับผิวได้ทุกวัน ขจัดเซลล์ผิวเก่า ผิวสะอาดใส ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ95 ml.
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นช่วยเสริมให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว

สครับ Khaokho Talaypu Rice & Oat Face Scurb

เขาค้อทะเลภู Khaokho Talaypu สครับหน้าข้าวและข้าวโอ๊ต

สครับธรรมชาติสูตรเฉพาะของเขาค้อ เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ ตึงกระชับ ผสานสองพลังจากธรรมชาติ 100% ด้วย Di- and Tripeptides จากข้าว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยข้าวโอ๊ตซึ่งมี Natural Polyoses ที่เปรียบเสมือน Lifting Film ช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวแลดูตึงกระชับ เสริมประสิทธิภาพด้วย Natural Anti-Oxidants ที่ช่วยเสริมให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและคืนความชุ่มชื้นให้ผิว ปราศจากสารเคมีอันตราย 12ชนิด ผลัดผิวเก่าเผยผิวใหม่ ให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน ตึงกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้ : ทาสครับบนผิวหน้าที่หมาด ขัดวนเบาๆทั่วใบหน้า ยกเว้นรอบดวงตา แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องเช้า-เย็น