หน้าแรก
Kerastase
Kerastase Discipline Masque Oléo-Relax Hair Mask
Kerastase
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
มาสก์บำรุงช่วยฟื้นฟูผมแห้งให้มีความนุ่มเงา สามารถจัดทรงง่าย แนะนำให้นวดแค่ปลายผมเพื่อป้องกันการมัน ข้อดีคือผลลัพธ์ที่น่าพอใจในราคาย่อมเยา
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Nootee
February 12, 2022
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ถ้ามีปัญหาเรืองผมจัดทรงยาก โดยเฉพาะคนผมเส้นเล็ก ไร้น้ำหนัก ยักหยักศกแบบไม่ได้เป็นลอน ผมชี้ไปชี้มา ตัวนี้เอาอยู่ ถ้าผมมันก็เอานวดแค่ปลายผม ที่สำคัญไม่ต้องใช้เยอะนะ จะทำให้ผมมันง่ายและดูหัวรีบ ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
200 ml.
ราคา
1,995 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่น
มาสก์บำรุงสำหรับผมแห้ง
Kérastase
มาสก์บำรุงสำหรับผมแห้ง ชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก จัดทรงยาก
ครั้งแรกจากเคเรสตาส มาสก์ฟื้นบำรุงที่มีคุณสมบัติปกป้องเส้นผมจากความร้อนในการเป่าไดร์ หนีบหรือม้วนลอนไฟฟ้า ทั้งยังช่วยต่อต้านความชื้นที่ไม่สมดุล สาเหตุเส้นผม ชี้ฟู พันกัน แห้งกระด้าง มอบผลลัพธ์ความนุ่มเงา จัดทรงง่าย พลิ้วสลวยเป็นธรรมชาติ
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: