อัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0

ช่วยเพิ่มความหนาให้เส้นผม มอบความชุ่มชื้นและความเงางาม ใช้งานง่าย ให้ผลลัพธ์น่าพอใจ แม้ต้องใช้เวลานานเพื่อเห็นการเปลี่ยนแปลง แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

สุณี's profile picture

สุณี

December 19, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
คอนดิชั่นเนอร์ ที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวย ไม่แห้งพันกัน ช่วยฟื้นบำรุงผมเสีย ให้กลับมาแข็งแรง เงางาม อีกทั้งยังช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรง...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ60 / 200 ml.
ราคา720 / 1,750 บาท
ข้อแนะนำชโลมบนเส้นผมหลังการสระ 3-5 นาที
จุดเด่นช่วยเพิ่มความหนาให้เส้นผมโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน

ครีมนวดผม คอนดิชั่นเนอร์ Virtue Labs Full Conditioner

ช่วยเพิ่มความหนาแก่เส้นผมโดยไม่ทำให้ผมแบนลีบไร้ซึ่งน้ำหนัก มอบความชุ่มชื้นแก่เส้นผมอย่างเต็มที่เพื่อมอบผมที่ดูหนา มันวาว และมีน้ำหนักอย่างยาวนาน

ผสานด้วย Alpha Keratin 60ku® Protein ที่เป็นเอกสิทธิ์ไม่เหมือนใคร โดยทั้งแชมพูและครีมนวดในคอลเลกชั่นนี้ผ่านการพัฒนาเป็นพิเศษเพื่อมอบวอลลุ่มและความหนาแก่เส้นผมเพื่อเส้นผมสวยและนุ่มนวล มาพร้อมสูตรเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาช่วยเพิ่มวอลลุ่มจากภายในสู่ภายนอกและจะช่วยดูแลรักษาสุขภาพของเส้นไปอย่างต่อเนื่อง

Virtue Labs Full Conditioner

Virtue Labs Full Conditioner