หน้าแรก
จับถนัดมือ
ช่วยจัดทรงผมได้สวย
ใช้งานง่าย
ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ข้อแนะนำ
ระวังความร้อน
จุดเด่น
เปลี่ยนหัวได้ 3 หัว
ไดร์จัดแต่งทรงผม Le'sasha Auto Rotating Hot Air
ไดร์จัดแต่งทรงผม ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม และยืดผมตรงเป็นธรรมชาติ ให้คุณสวยง่ายๆ พร้อมถนอมเส้นจากความร้อน สวย ครบ จบในขั้นตอนเดียว
AUTO ROTATING
: ไดร์จัดแต่งทรงผมเพื่อผมตรงธรรมชาติ และสร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนา
3IN1 STYLER
: สนุกกับการจัดแต่งทรงผมที่คุณเลือกเองได้ด้วยหัวเปลี่ยนได้ถึง 3 หัว
STRIGHTENER BRUSH
: หวียืดผมตรง ผมตรงสวยเป็นธรรมชาติง่ายๆ แค่ไดร์ผม VOLUME BRUSH 38mm, VOLUME BRUSH 50mm, หวีสร้างวอลลุ่ม 2 ขนาด 38,50mm สร้างวอลลุ่มให้ผมดูหนาได้ทั้งผมสั้นและผมยาว
2-STEP ROTATING SPEED
: เลือกระดับความเร็วให้เหมาะสมต่อการใช้งานและความถนัดได้ 2 ระดับ
HAIR PROTECT
: หัวแปรงเคลือบ Tourmaline & Argan Oil ถนอมเส้นผมและช่วยให้ผมสวยเงางาม
วิธีใช้
คลิกดูเพิ่มเติม