หน้าแรก
Kerastase
Resistance Therapiste Masque
Kerastase Resistance Therapiste Masque
Kerastase
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
มาส์กเนื้อเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น แต่ราคาอาจสูง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าสำหรับการดูแลผม
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
ReindeerGal
April 27, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
เป็นคนชอบทำสีผมมาก ล่าสุดดัดผมที่ร้าน จนช่างติมากมาย ว่าผมเสียไม่ไหวแล้ว จนเราฟังแล้วเสีย self ไปเลย จากนั้นลองค้นหาอ่าน เจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ราคาแอบแรงมาก แต่กัดใจสู้ เพื่อผมที่ดีขึ้น >< สปาผมที่บ้านได...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
690 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
มาส์กบำรุงสำหรับผม Kérastase Resistance Therapiste Masque
มาส์กเนื้อเข้มข้นสูตรดูแลเส้นผมอ่อนแอ/เสียมาก/เปราะ ฉีกขาดจากการทำเคมีซ้ำซ้อน เข้าซ่อมแซมและฟื้นบำรุงขณะนวดบำรุง ช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นขึ้น แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นพร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีกครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: