รวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ ยี่ห้อไหนดี 2026 เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์

รีวิว Kerastase Resistance Therapiste Masque

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

มาส์กเนื้อเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผมให้แข็งแรง นุ่มลื่น แต่ราคาอาจสูง ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าสำหรับการดูแลผม

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

ReindeerGal's profile picture

ReindeerGal

April 27, 2021
เป็นคนชอบทำสีผมมาก ล่าสุดดัดผมที่ร้าน จนช่างติมากมาย ว่าผมเสียไม่ไหวแล้ว จนเราฟังแล้วเสีย self ไปเลย จากนั้นลองค้นหาอ่าน เจอผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ราคาแอบแรงมาก แต่กัดใจสู้ เพื่อผมที่ดีขึ้น >< สปาผมที่บ้านได...

จากประเทศFrance
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน2 ปีหลังเปิดใช้งาน
ปริมาณ200 ml.
ข้อแนะนำควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่นช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน

มาส์กบำรุงสำหรับผม Kérastase Resistance Therapiste Masque

มาส์กเนื้อเข้มข้นสูตรดูแลเส้นผมอ่อนแอ/เสียมาก/เปราะ ฉีกขาดจากการทำเคมีซ้ำซ้อน เข้าซ่อมแซมและฟื้นบำรุงขณะนวดบำรุง ช่วยสมานและฟื้นบำรุงเส้นใยผมที่เสียหายจากภายใน คืนความมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นขึ้น แข็งแรงและมีความยืดหยุ่นพร้อมปกป้องไม่ให้ผมกลับมาอ่อนแออีกครั้ง