หน้าแรก
Panier Des Sens
body soap (bar)
เขียนรีวิว
ดูจัดอันดับทั้งหมด
ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ละลายช้า ใช้ได้นาน
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
220 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่น
สบู่ก้อนสครับ Panier Des Sens Renewing Grape Exfoliating Soap
สบู่ขัดผิวทำความสะอาดผิวกาย ด้วยเม็ดสครับจากธรรมชาติเมล็ดองุ่นและเมล็ดแอพริคอตที่บดละเอียด ช่วยผลัดเซลล์ผิวและทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม ผสานส่วนผสมที่เป็นน้ำมันพืชจากธรรมชาติ 97 % เพื่อผิวสะอาด สดใสเนียนนุ่มชุ่มชื่น สดใส ดูอ่อนเยาว์
Grape Seed : ขัดผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวสะอาดเนียนนุ่ม
Apricot Stone : ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้เรียบเรียน
Grape Seed oil : ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน อ่อนนุ่ม คงความอ่อนเยาว์
Biological White Grape : ให้ความชุ่มชื่น กระจ่างใส ปรับสภาพผิวให้กระชับ
Vine leaves : ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวให้อ่อนเยาว์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: