รีวิวเจาะลึก Acne-Aid 2 สูตร Liquid Cleanser ผิวมัน & Gentle Cleanser ผิวแพ้ง่าย #เฟรนด์ลี่กับผิว เรื่องสิวเอาจริง

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

เนื้อสัมผัสบางเบาชุ่มชื้นและแวววาว มีสีสันสดใสให้เลือกหลากหลาย สัมผัสสบาย ไม่ทำให้ปากแห้ง แต่ราคาอาจสูง ลองทาบ่อยๆ และคุ้มค่ากับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Beammee_crocro  's profile picture

Beammee_crocro

May 01, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
เคยใช้สี BOY ค่ะ เป็นสีที่เข้ากับทุกลุค ให้ความชุ่มชื้นสีชัดแต่ไม่แน่นมาก ไม่ทำให้ปากแห้ง โดยรวมดีค่ะ ...
Pimprap's profile picture

Pimprap

August 26, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
เป็นลิปสติกชาแนลแท่งแรกที่ใช้เลยค่ะ ก่อนอื่นคือแพ็กเกจสีดำเรียบแต่หรูหราสุดๆตามสไตล์ชาแนล ฝากเพื่อนหิ้วมาจากต่างประเทศได้ราคาดีมากสีนี้ค่อนข้างหายาก หมดเร็วมากค่ะ เนื้อดีสีสวยชด หลงรักสุดๆ โอกาสหน้าจะ...
SandHime's profile picture

SandHime

February 09, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ประทับใจมากค่ะ สำหรับลิปตัวนี้ สีสวยมากเนื้อดี ฉ่ำๆ ค่ะ ไม่เป็นคราบ สีสวยชัดกลบสีปากมิด แพคเกจสวย เรียบหรูไซต์กระทัดรัดไม่เทอะทะ มีสีให้เลือกหลากหลายมาก เข้าได้กับทุกโทนสีผิวค่ะ ตอนแรกสอยมาแท่งนึง ติด...

จากประเทศFrance
ประเภทผลิตภัณฑ์Lipstick
เหมาะสำหรับริมฝีปาก ผู้ที่มีริมฝีปากคล้ำหมอง
ปริมาณ3g
ราคา1,800 บาท
ข้อแนะนำทาซ้ำบ่อยได้เท่าที่ต้องการ / เก็บให้พ้นจากความชื้น / เก็บให้พ้นจากแสงแดด หรือความร้อน / ปิดฝาให้สนิทหลังการใช้งาน
จุดเด่นเนื้อสัมผัสเหมือนเนยที่ละลายบนริมฝีปากเมื่อทาและเปลี่ยนเป็นออยล์โปร่งบางแวววาว
ส่วนผสมสำคัญไฮดราบูสต์คอมเพล็กซ์ที่มีแว็กซ์จากธรรมชาติ 3 ชนิด มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก (ยาวนานถึง8 ชั่วโมง*) สัมผัสได้ถึงความเบาสบายทันทีและยาวนาน (+45%**)

ลิปสติก CHANEL Rouge Coco Flash

ในพริบตาเดียว ROUGE COCO FLASH จะเผยเฉดสีที่แท้จริงผ่านปลอกที่โปรงใส ตั้งแต่ในปาดแรกที่ทาจะสัมผัสได้ถึงเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มชุ่มชื้นเป็นพิเศษที่จะแปรสภาพเป็นออยล์แววาวมอบความรู้สึกสบายอย่างเหนือระดับ ผลลัพธ์ที่ปรากฏขึ้นทันใดนั้นคือริมฝีปากสีสดชัด แวววาวเป็นพิเศษ และได้ลุคที่สวยสดงดงาม ด้วยสูตรที่ผสานออยล์ชั้นเลิศซึ่งคัดสรรมาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติในการสะท้อนแสงโดยเฉพาะ

ส่วนประกอบ

• เนื้อสัมผัสเหมือนเนยที่ละลายบนริมฝีปากเมื่อทาและเปลี่ยนเป็นออยล์โปร่งบางแวววาว
  • ไฮดราบูสต์คอมเพล็กซ์ที่มีแว็กซ์จากธรรมชาติ 3 ชนิด มอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก (ยาวนานถึง8 ชั่วโมง*) สัมผัสได้ถึงความเบาสบายทันทีและยาวนาน (+45%**)
  • สูตรที่ผสานออยล์ซึ่งคัดสรรมาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติในการสะท้อนแสงเพื่อมอบประกายเงางาม
  • พิกเมนต์เข้มข้นเพื่อสีสันที่สดใส

*การประเมินด้วยเครื่องมือในผู้หญิง 15 คน
**การประเมินด้วยตนเองของผู้หญิง 22 คน หลังจากทาแล้ว 4 ชั่วโมง

มีให้เลือก 23 เฉดสี

56 - MOMENT สีน้ำตาลอมชมพูโรสวู้ด

60 - BEAT สีส้มนีออน

78 - EMOTION สีชมพูอมม่วงเข้ม

82 - LIVE สีชมพูโรสวู้ดอมทอง

84 - IMMÉDIAT สีชมพูอมเบจสดใส

90 - JOUR สีชมพูโรสวู้ดอมแดงเข้ม

91 - BOHÈME สีชมพูเข้มเจือชมพูราสพ์เบอร์รี่

97 - FERVEUR สีส้มคอรัลสดใส

118 - FREEZE สีชมพูอ่อน

144 - MOVE สีชมพูอมส้ม

152 - SHAKE สีส้มโทนหม่น

164 - FLAME สีชมพูโรสวู้ดอมน้ำตาลเข้ม

174 - DESTINATION สีเบจอมชมพู

176 - ESCAPADE สีแดงอมน้ำตาล

264 - SUNSET สีชมพูอมแดงเซียนน่า

266 - SUN KISS สีชมพูสดโทนเย็น

268 - LATE SUN สีแดงอิฐอมทองมีชิมเมอร์

Exclusive 203 - FRUITY สีเลือดนก

Exclusive 280 - SWEET สีน้ำตาลอ่อนคาราเมล

Exclusive 282 - ZESTY สีแดงมะเขือเทศ

Limited edition 284 - BABY BLUE สีสว่างเประกายมุกผสมชิมเมอร์สีฟ้า

Limited edition 290 - RAW BROWN สีน้ำตาลฝุ่นโทนกลาง

825 - BISOUS สีชมพูอ่อนอมส้ม

วิธีใช้ : ใช้สำหรับแต่งแต้มสีสันบนริมฝีปาก เพียงปาดเดียว เรียวปากก็จะดูเงางามเหนือใคร ทาซ้ำบ่อยได้เท่าที่ต้องการ