Yves Rocher
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้ดี มีกลิ่นหอม แต่การกะปริมาณอาจยาก และไม่ลื่นสักเท่าไหร่ ควรปรับการใช้ให้เหมาะสม ถือว่าคุ้มค่าในราคา
รีวิวจากผู้ใช้จริง
C H E R M I N
August 22, 2024
ช่วงอายุ
: 18 - 24
สภาพผม
: ผมมัน
ก็โอเคนะ ดีกว่าไม่ใช้ นี่ว่าใช้แล้วผมดูลื่นขึ้น สางผมง่าย ซื้อมาลองได้ ถ้าใครยากลอง นี่ว่าไม่ได้แย่ โอเคประมาณหนึ่งเลย...
Kantima
January 29, 2021
ช่วงอายุ
: 31 - 35
สภาพผม
: ผมมัน
แพ็คเกจคือสวยค่ะ แต่ไม่สะดวกต่อการใช้งาน เนื้อผลิตภัณฑ์เหลวเป็นเนื้อน้ำ ยากต่อการกะปริมาณ เราอาศัยการเทเหยาะๆ ใส่ผมเอาจ้า ต้องชุ่มๆ นิดนึงนะคะ เคยใช้นิดเดียวแล้วรู้สึกว่ามันเฉยๆ อ่ะ เหมือนไม่ได้ใส่ ท...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
France
เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีหนังศีรษะ/เส้นผมที่มัน
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
150 ml.
ราคา
349 บาท
ข้อแนะนำ
ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง หลังสระผม
จุดเด่น
ทรีทเมนต์บำรุงเส้นผม
Yves Rocher
Purity Rinsing Vinegar
เวเนการ์ทรีทเมนต์ เพื่อผมหอมลื่น สูตรสำหรับผมมัน ให้ผมสลวยไม่มันเยิ่ม
น้ำส้มสายชูหมักสำหรับใช้ดีท๊อกซ์ทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกช่วยขจัดคราบหินปูน และ ลดความมัน ทำให้เส้นผมสะอาดล้ำลึก เมื่อผมแห้งจะสัมผัสได้ถึงผมที่มีวอล์มลุ่มเบาสบาย และเรียบลื่นเงางาม เพียงใช้ขั้นตอนสุดท้าย ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมแล้วล้างน้ำทันที สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
สารสกัดหลัก
สารสกัดจากใบเนตเทิล เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องคุณสมบัติต่อต้านการเกิด การอักเสบ และช่วยขจัดความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะ โดยมีส่วนผสมของ Agave Fructans ที่ไม่เคยมีในเครื่องสำอาง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือกบริเวณหนังศีรษะในระดับจุลภาค เพื่อให้เส้นผมแข็งแรงและสวยงามยิ่งขึ้น*
*ทดสอบในห้องปฏิบัติการ
วิธีใช้ Yves Rocher Purity Rinsing Vinegar
หลังสระผม ลูบไล้ให้ทั่วเส้นผมในขั้นตอนสุดท้ายของการทำความสะอาด แล้วล้างออกด้วยน้ำทันที ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: