9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้น

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง

ช่วยทำความสะอาดได้ดี ไม่มีกลิ่นไม่ใช่ทุกคนที่ชอบกลิ่นธรรมชาติ ใช้ได้นานและพกพาสะดวก คุ้มค่ากับคุณภาพสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
September 25, 2023
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
เคยได้รับตัวอย่างทดลองใช้ ซึ่งไม่ได้คาดหวังอะไรมากและไม่ได้คิดว่าดีแต่ผิดคาดคือดี...
Beauty's Small World's profile picture
Beauty's Small World
July 08, 2023
ผิวกาย : ผิวธรรมดา
สูตรนี้เค้าเคลมมาเลยว่า “ สูตรมั่นใจ ” ด้วยสารสกัดจากเสจ บิ๊วเลยหยิบมาแบบมั่นใจเช่นกัน พอเปิดใช้ ความรู้สึกแรกที่สัมผัสได้เลยคือ น้องเค้าไม่ใส่กลิ่นหอมแต่งเติมมาเลยค่ะ ใครที่ติดกลิ่นฟินๆหอมๆ บอกเลยว่า...
Preview+2
ดาบี's profile picture
ดาบี
August 20, 2022
ผิวกาย : ผิวแห้ง
ช่วยให้กลิ่นของจุดนั้นของเราไร้กลิ่น ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นได้อย่างอ่อนโยนไม่ทำให้ระคายผิวเลยค่ะ...

จากประเทศItaly
เหมาะสำหรับจุดซ่อนเร้นผู้หญิง
อายุการใช้งาน1 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ100 ml.
ข้อแนะนำสามารถใช้ล้างทำความสะอาดได้ทุกครั้งที่ต้องการ
จุดเด่นสารสกัดธรรมชาติจากใบเสจ ช่วยปกป้องอย่างอ่อนโยน และแอนติ อ็อกซ์ซิเด๊นท์ เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน

สบู่เหลวทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น Saugella Dermoliquido pH3.5

เวชสำอางสำหรับทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สูตินรีแพทย์แนะนำให้ใช้ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกช่วงวัย สูตรมั่นใจ ใช้ทุกวัน ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากใบเสจ ช่วยปกป้องอย่างอ่อนโยน และแอนติ อ็อกซ์ซิเด๊นท์ เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน