Cosmoprof CBE ASEAN 2026

รีวิว CANMAKE Quick Lash Curler Mascara

กันน้ำ/กันเหงื่อ
ติดทนนาน
เป็นธรรมชาติ
เพิ่มวอลลุ่มขนตา
ไม่เป็นคราบ

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ติดทนสูงทำให้ขนตางอนสวย ติดดีแต่ต้องระวังทำความสะอาดยาก แนะนำให้ใช้คลีนเซอร์ที่เหมาะสม มีมูลค่าที่คุ้มสำหรับประสิทธิภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (4)

Tamp's profile picture

Tamp

May 14, 2026
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ตัวนี้ติดทนมากค่ะ แนะนำให้ใช้ที่ล้างมาสคาร่ามากกว่า โดยรวมทรงจนตาสวยดีค่ะ ไม่หนักขนตาไป อยู่ได้ทั้งวันเลย...
Piimzlf 's profile picture

Piimzlf

November 16, 2022
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
ติดทน ไม่แพนด้า ล้างออกง่าย แต่ปัดแล้วขนตาตกไวมากเลย แง แถมขนตายังรู้สึกหนึบ ๆ ตลอด ให้ลุคธรรมชาติค่ะ...
Minipp's profile picture

Minipp

September 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวมัน
มาสคาร่าที่ติดทนมากกกกก ใช้แล้วขนตางอน สวย ไม่ทำให้ขนตาตกเลยสักนิดเดียว ไม่แพนด้าระหว่างวันกันน้ำขั้นสุด หัวแปรงแบบหวี เหมือนรุ่นนี้จะมีหลายสีให้เลือกด้วย ใช้แล้วต้องเช็ดทำความสะอาดให้ดี ไม่งั้นติดทนแ...
Preview+1

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับปัดขนตา
อายุการใช้งาน6 เดือนหลังเปิดใช้
ปริมาณ6 g.
ข้อแนะนำควรใช้ eye remover ในการล้างออก
จุดเด่นเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตาช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน

มาสคาร่า Canmake Quick Lash Curler Mascara

มาสคาร่าเพื่อขนตางอนตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง มีส่วนผสมของเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตาช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน

• เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาทิ่มลง
  • มีส่วนผสมของเนื้อแว็กซ์เคลือบขนตา
  • ช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน
อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Quick Lash Curler Mascara