หน้าแรก
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
มาสก์ช่วยฟื้นฟูผมให้แข็งแรงและนุ่มลื่นด้วยส่วนผสมธรรมชาติ แต่ต้องใช้ระยะเวลานานขึ้นเพื่อเห็นผลเต็มที่ โดยรวมคุ้มค่าและดูแลเส้นผมได้ดี
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
toooooonny
November 19, 2019
ชอบตรงส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิคมากๆ เพราะเป็นคนแพ้ง่าย เนื้อทรีทเมนท์ไม่ข้นมาก ชโลมลงบนผมได้ง่าย ใครที่มีสภาพผมแห้งเสียจากการย้อมสี เก็บยี่ห้อนี้ไว้เป็นตัวเลือกก็ดีนะ ฟื้นฟูผมเร็วกว่าทุกยี่ห้...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
1,650 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง
จุดเด่น
เสริมความแข็งแรงและเติมความเงางามให้กับเส้นผม
มาส์กผม Panpuri Revive Amino Acids Repair Treatment Mask
มาสก์บำรุงผมเข้มข้น เพื่อผมที่นุ่มสลวย ป้องกันผมแตกปลายและดูแลผมเสีย เติมความแข็งแรงและสมดุลของหนังศรีษะอย่างเข้มข้นด้วยส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค 96% ประกอบด้วยส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม และหนังศีรษะอย่าง สารสกัดข้าวหมักญี่ปุ่น และน้ำมันจากเมล็ด Pracazi ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น และปกป้องเส้นผม น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นเพื่อบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก คืนความเงางามให้กับเส้นผมอย่างแท้จริง
Difference
ฟื้นคืนผมเสีย
บำรุงล้ำลึกถึงแกนผม เติมความแข็งแรงให้กับเส้นผมเพื่อต่อสู้กับมลภาวะรอบตัว เพื่อผมขึ้นใหม่ที่แข็งแรงมีสุขภาพดี
กระตุ้นการสร้างโปรตีน
กระตุ้นการสร้างโปรตีนของโครงสร้างภายในของเส้นผม เพื่อฟื้นคืนผมเสีย และเสริมความแข็งแรง เติมความเงางามให้กับเส้นผม เพื่อให้เส้นผมแข็งแรง นุ่มลื่น จัดทรงง่าย
ปกป้องสีผม และเคราติน
อุดมไปด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน พร้อมมีคุณสมบัติช่วยปกป้องสีผม และเคราติน ด้วยส่วนผสมจากเมล็กบาบาสุ และโปรตีนจากถั่วที่ช่วยปกป้องสีผม พร้อมบำรุงลึกถึงแกนผม ปิดเกล็ดผมให้เรียงตัวสวย เพื่อเส้นผมที่แข็งแรง สีโดดเด่น พร้อมต่สู้กับมลภาวะรอบตัว
วิธีใช้
มาสก์ลงบนผมที่ทำความสะอาด
ลูบเส้นผมจากโคนสู่ปลายผม ทิ้งไว้ 5-10 นาที
จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
สำหรับผมแห้งและเสียมาก สามารถพันด้วยผ้าอุ่นทิ้งไว้ 20 นาที
จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด เหมาะสำหรับทุกสภาพผม
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: