Innisfree Auto Eyebrow Pencil
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
เขียนง่ายด้วยเนื้อดินสอนุ่ม มีเฉดสีให้เลือกมากมาย แต่สีอาจไม่ชัดเจนเท่าไหร่ แนะนำให้ฝนหลายครั้งเพื่อให้สีติดทนนาน คุ้มค่าในราคา 150 บาท
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Prim cn
January 27, 2021
: 31 - 35
: ผิวมันบริเวนทีโซน
เป็นดินสอเขียนคิ้วที่ใช้งานง่ายค่ะ เขียนได้นุ่มลื่นดี สีติดดีค่ะ หัดตัดทำให้เขียนง่าย บังคับทรงได้ง่าย มีแปรงปัดคิ้วด้วย ใช้สะดวกมากๆ สำหรับเราติดทนตลอดทั้งวัน เราเหงื่อน้อยค่ะ แต่แพคเกจแย่ค่ะ ก๊อกแก๊...
Chinju
April 09, 2020
: 18 - 24
: ผิวมันบริเวนทีโซน
จากความรู้สึกส่วนตัวของเรานะ แกถามว่าดีมั้ย ตอบได้เลยว่าก้ใช้ได้ในระดับนึง แต่ยังไม่มาก ข้อดีของนางนั้นก็คือ เนื้อสัมผัสนุ่ม ลื่นเขียนง่าย แต่ ระหว่างวันจะหลุดบ้างตรงหางคิ้ว บางทีหางคิ้วหายไปเลย ความ...
วัลยา
February 02, 2020
: 40 ขึ้นไป
: ผิวแห้ง
เพิ่งลองซื้อใช้ครั้งแรกค่ะ 150บาท ราคาดีไม่แรงหยิบEspresso Brown มาลองใช้ค่ะเนื้อดินสอนุ่มดีค่ะ ส่วนตัวคิดเม็ดสีไม่ชัดมากเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ ต้องฝนที่คิ้ว...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
150 บาท
ข้อแนะนำ
ระวังแตกหัก
จุดเด่น
ดินสอเนื้อนุ่ม พร้อมเฉดสีธรรมชาติ
ดินสอเขียนคิ้ว Innisfree Auto Eyebrow Pencil
คุณสมบัติ
ดินสอปลายแบน
หัวดินสอบางช่วยให้การเขียนคิ้วเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะเป็นการเติมคิ้วให้เต็ม หรือเก็บรายละเอียดทรงคิ้ว
ด้วยเนื้อดินสอที่นุ่มทำให้เกลี่ยง่ายโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง พร้อมปรับลุคของคุณให้ดูเป็นธรรมชาติ
หัวแปรงแบบเกลียว
หัวแปรงเกลียวนุ่มที่ช่วยเกลี่ยสีคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติ
มีให้เลือก 7 เฉดสี
วิธีการใช้
ใช้ด้านดินสอเติมช่องว่างระหว่างคิ้วเพื่อร่างโครงคิ้ว
แปรงขนคิ้วตามแนวคิ้วด้วยแปรงทรงเกลียวสำหรับปัดขนคิ้ว(screw brush)
คำเตือน
หลีกเลี่ยงการใช้บริเวณที่มีแผล หรือบริเวณที่อาจเกิดการระคายเคืองได้ง่าย
หยุดใช้ทันทีหากมีอาการระคายเคือง หรือผิดปกติทางผิวหนัง อย่างเช่น ผื่นแดง อาการบวม หรือคัน
หากผลิตภัณฑ์เข้าตา ให้ล้างออกทันทีด้วยน้ำสะอาด
ไม่ควรใช้เพื่อจุดประสงค์อื่น นอกเหนือจากคำอธิบายที่ระบุไว้
ปิดฝาทุกครั้งหลังใช้ และเก็บให้พ้นมือเด็ก
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
innisfree
auto eyebrow pencil
innisfree auto eyebrow pencil
innisfree eyebrow
อินนิสฟรี
ดินสอเชียนคิ้ว