8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Tarte Be A Mermaid & Make Waves Eyeshadow Palette (Limited Edition)

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

อายแชโดว์สีสวย เม็ดสีแน่น ติดทนนาน มีเฉดสีให้เลือกหลากหลาย แต่บางคนอาจอยากให้เนื้อนุ่มกว่านี้ สะดวกใช้ในทุกโอกาสและคุ้มค่าเกินราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

SandHime's profile picture

SandHime

April 20, 2021
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สีสวยมาก มีหลายสีค่ะ เม็ดสีแน่นงาม ตลับเป็นสีเขียวๆฟ้าๆ แบบสีน้ำทะเล แพคเกจนูนๆ แบบเปลือกหอย เป็นลิมิเตท edition ด้วย ชอบมากค่ะ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับแต่งหน้า
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ-
ราคา1,500 บาท
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากมือเด็ก
จุดเด่นเซ็ตเมคอัพ ผิวที่เนียนเรียบกว่าที่เคย

อายแชโดว์ Tarte Be A Mermaid & Make Waves Eyeshadow Palette (Limited Edition)

อายแชโดว์พาเลทเนื้อแมทและเมทัลลิครวม 14 เฉดสี อุดมด้วยคุณค่าจาก Amazonian clay และแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิว เนื้ออายแชโดว์มาพร้อมพิกเม้นท์แน่น ให้สีสันคมชัดติดทนนาน