9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
เนื้อละเอียด
ไม่เป็นคราบ

สีสวยและสมูท เกลี่ยง่ายติดทนดี เหมาะสำหรับ Everyday Look แต่อาจมีสีทองที่จะหลุดง่าย ควรใช้แปรงที่ดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่าสำหรับคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Som's profile picture
Som
June 30, 2024
ผิวหน้า : ผิวผสม
ใช้ดีมาก เนื้อดี สีแต่งง่าย เกลี่ยง่าย เนื้อสมูท แต่งแล้วดูลุคจึ้งสวยดูดีเลย ชอบที่มีกลิ่นหอม...
Ploy's profile picture
Ploy
February 06, 2021
สีสวยมากก อัดแน่นดีมากค่ะ ไม่มีแตกเลย Packaging ใช้สะดวกมาก ทนทานแข็งแรง พกพาสะดวกมากค่ะ เม็ดสีชัดเจน มีกลิตเตอร์อยู่ 2 สี สีสวยมากๆค่ะ ติดทน เกลี่ยง่าย แต่สีทองแอบ fall ง่ายอยู่ค่ะ ใช้แต่งเป็น Everyd...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับแต่งตา
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ6 x 0.85 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นเม็ดสีติดแน่นทนนาน

พาเลทอายแชโดว์ Tarte Tartelette Tease

อายแชโดว์พาเลท 6 เฉดสีในขนาดพกพา ซึ่งเป็นสินค้า Bestseller ของแบรนด์ Tarte มาพร้อมโทนสีที่เหมาะสำหรับใช้ตั้งแต่ Everyday look ไปจนถึงโอกาสพิเศษ โดยมีทั้งเนื้อแมท 4 สี และเนื้อชิมเมอร์ 2 สี เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีติดแน่นทนนาน และไม่เป็นคราบระหว่างวัน

Tarte Tartelette Flirt Eyeshadow Palette

ในเซ็ตประกอบด้วยสี

คุณประโยชน์

• เม็ดสีติดแน่นทนนาน
  • ปราศจากสารกันเสีย

วิธีใช้

• แต่งแต้มเปลือกตาในเฉดสีที่คุณชื่นชอบ