ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

ก้อนใหญ่ใช้ได้ทั้งหน้าและตัว มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวแห้งแต่ใช้ล้างหน้าบางคนรู้สึกแห้ง แนะนำให้ใช้ครีมบำรุงหลังใช้ คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน
June 09, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
สำหรับเราเหมาะสำหรับการอาบน้ำมากกว่าเพราะว่าทำความสะอาดผิวได้อย่างดีเยี่ยมฟองสบู่เยอะล้างออกง่าย ผิวกายรู้สึกได้ถึงความสะอาดและมีกลิ่นหอมติดตัวแต่เราใช้ล้างหน้ารู้สึกว่าหลังล้างหน้าผิวจะแอบแห้งนะคะ...
ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น
June 08, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สบู่ก้อนใหญ่ใช้คุ้ม​ มีกลิ่นหอม​ ใช้ล้างสิ่งสกปรกได้ทั้งผิวหน้าผิวกายหลังใช้ผิวไม่แห้งตึง​ ...
chompu's avatar
chompu
January 26, 2022
ผิวหน้า : ผิวผสม
ก้อนใหญ่มากกก ใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัว มีสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วผิวไ่ม่แห้งค่ะ ล้างหน้าได้ด้วย สะดวกดีค่ะ...

จากประเทศAustria
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ100 g.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นสบู่อาบน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวหน้าและผิวกาย

สบู่ ALPHA-H Cleansing Cube

สบู่อาบน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวหน้าและผิวกายที่ได้รับรางวัล WINNER BEAUTY HEAVEN GLOSSCARS 2014 'BEST NEW BODY EXFOLIANT' อุดมคุณค่าจาก Cranberries ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ อีกทั้งยังมี Glycolic Acid และ Coconut Oil ที่ช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื่น จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่บอบบางหรือแพ้ง่าย

วิธีการใช้งาน

• ใช้สำหรับอาบน้ำและล้างหน้าเช้า-เย็น

ALPHA-H Cleansing Cube