รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

สบู่กลิ่นหอม ใช้ทำความสะอาดได้ดี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส แต่มีความรู้สึกแห้งตึงหลังใช้ แนะนำให้ใช้สำหรับอาบน้ำเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่า คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

ไออุ่น's profile picture
ไออุ่น

April 13, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สบู่มีกลิ่นหอม ใช้ชำระสิ่งสกปรกบนร่างกายได้สะอาด​ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นไม่แห้งกร้านล้างออกง่าย​ เนื้อสบู่แน่นไม่ละลายง่าย...
ดาบี's profile picture
ดาบี

December 25, 2022
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
เราใช้แบบก้อนสีชมพูตัวสบู่มีกลิ่นหอมดีใช้ล้างหน้าแล้วหน้าสะอาดใสทันทีหลังใช้แต่เสียดายในความรู้สึกของเราผิวหน้าก็แอบแห้งตึงก็เลยเอามาใช้กับผิวกายใช้แล้วไม่แห้งเท่าผิวหน้า...
ซินหยาน's profile picture
ซินหยาน

August 28, 2022
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
ตัวก้อนสบู่เนื้อแน่นใช้ได้นาน มีกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้อ่อนโยนมาก สำหรับเราชอบดมแล้วสดชื่น ใช้ล้างทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างดีแต่หลังล้างหน้ามีแห้งตึงเล็กน้อย สำหรับเราเหมาะกับการอาบน้ำดีกว่าความรู้สึกว่...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ55 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย
จุดเด่นลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

สบู่ก้อน Baby Bright Edelweiss Whitening Soap

สบู่ผิวใส ขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสจนสัมผัสได้ ด้วยคุณค่าดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์จากดอกเอเดลไวส์ ดอกไม้เมืองหนาวขนาดเล็กบนเทือกเขาแอลป์ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการปกป้องผิวสวยจากมลภาวะ พร้อมทั้งลดเลือนความหมองคล้ำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี และขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ