หน้าแรก
Pantene
Pantene Pro-V Micellar Detox & Moisturize Conditioner
Pantene
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวยและทำความสะอาดอ่อนโยนแต่บางคนอาจต้องการการบำรุงเพิ่มเติมเมื่อใช้ระยะยาวโดยรวมแล้วมีความคุ้มค่าต่อการลงทุน
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
chompu
January 01, 2022
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ครีมนวดผมนี้ใช้ดี กลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มลื่น ไม่พันกัน ช่วยให้ผมไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย ใช้ดีค่ะ...
Beau BN
October 27, 2021
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ผมธรรมดา - ผมมัน
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้ครั้งแรก
ปริมาณ
300 / 530 ml.
ราคา
199 / 279 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ปราศจากซิลิโคน ช่วยฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย
ครีมนวดผม Pantene
ครีมนวดผม ไมเซล่าซีรีส์ 0% ซิลิโคน ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมในนุ่มสลวย ทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมไมเซล่าซีรีส์ ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี "ไมเซล่า" ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ซึ่งสามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง โดยครีมนวดสามารถซึมซาบบำรุงลึก ให้เส้นผมนุ่มสลวย
ไมเซล่าซีรีส์ 0% ซิลิโคน ฟื้นบำรุงผมให้นุ่มสลวย ไม่มีการเติมซิลิโคน
เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน
ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ซึมซาบบำรุงลึก ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: