หน้าแรก
Skinfood
Skinfood Black Raspberry Cream (for men)
Skinfood
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ช่วยลดริ้วรอยและให้ความชุ่มชื้นดี ใช้ง่ายซึมไวแต่อาจไม่เห็นผลทันที ควรใช้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน มูลค่าคุ้มสำหรับการบำรุงผิว
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (5)
imf16
July 03, 2016
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
บำรุงผิวได้ดีให้ความชุ่มชื่นผิวหน้า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส อ่อนโยนดี ไม่ระคายเคืองผิว
mickymicael
November 08, 2010
ใช้มาแล้วอาทิตย์นึง ตาคล้ำลดลงทีละนิด แต่กระชับขึ้นเห็นได้ชัด แล้วก็ตื่นเช้ามาไม่มันด้วย เดี๋ยวให้ครบเดือนแล้ววารีวิวอีกที
EARTHLADY
June 17, 2010
ซื้อมาให้แฟนใช้ค่ะ เพราะเห็นเค้าว่าดีกันนักหนา แต่ก็ไม่ได้ศึกษาอย่างจริงจังว่าดีจริงป่าว ต่อมา..คุณชายเค้าก็ ..ไม่ใช้ค่ะ.. ด้วยความเสียดาย เลยจับตัวมานั่งทาให้ทุกคืนก่อน นอนค่ะ ตอนนี้ใช้มาครบอาทิตย์พอ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
เหมาะสำหรับ