9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคือง

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
4.0

เขียนง่าย ไม่เป็นก้อน สีชัดติดทน แต่หัวเล็กอาจไม่ถนัดมือและระวังแตกหัก ควรระวังขณะใช้ แต่คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Cherry Wuzun's profile picture

Cherry Wuzun

October 27, 2024
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวหัวดินสอคือหัวเล็ก แต่เวลาทาแล้ว สวย เกลี่ยฟุๆก็สวย กันน้ำกันเหงื่อได้ คนผิวมันหนังตามันก็ใช้ได้ าออกแนวธรรมชาติ...
Thanchanok's profile picture

Thanchanok

July 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
- ส่วนตัวค่อนข้างมีคิ้วที่เยอะและหนาอยู่พอสมควรค่ะเลยชอบดินสอเขียนคิ้วที่เป็นปลายเรียวเล็ก - โทนสีของดินสอเขียนคิ้วเป็นธรรมชาติ ไม่เว่อร์ ไม่หนาเป็นปลิง - ตัวนี้ขนาดค่อนข้างเรียวเล็กมากเลยทีเดียวค่ะ ...
Preview+3
Nongnoou's profile picture

Nongnoou

October 16, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ของเราสีDeep Brow เนื้อสีชัดเจนและติดทนมากกกก  ด้ามจับถนัดมือ   ตัวไส้คือเล็กมากแต่คือเขียนได้เส้นคมชัดมากๆๆค่ะ...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ0.05 g.
ข้อแนะนำหมุนขึ้นมาที่ละน้อยเวลาใช้ เพื่อป้องกันไม่ให้ไส้ดินสอหัก
จุดเด่นหัวเล็กเพียง 1.5 มิล เนื้อเขียนง่าย กันน้ำ ไม่ไหลเยิ้ม

ดินสอเขียนคิ้ว Merrezca Perfect Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วหัวเล็ก ขนาด 1.5 มิล ไม่ไหลเยิ้ม กันน้ำ 100% เขียนง่ายไม่เป็นก้อน เนื้อดินสอนิ่มแต่ไม่เหลวและหักง่ายจนเกินไป

Merrezca Perfect Brow Pencil

Merrezca Perfect Brow Pencil