10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ลดเลือนจุดด่างดำ
ไม่ระคายเคือง

เซรั่มนี้บางเบาและช่วยให้ผิวเนียนกระจ่างใส แต่อาจไม่เหมาะสำหรับการใช้อย่างต่อเนื่อง ควรใช้ในช่วงที่ต้องการผลลัพธ์ ราคาคุ้มค่าสำหรับคุณภาพที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Pinyarat's profile picture
Pinyarat
January 28, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ตัวนี้ใช้หมดไปหลายขวดแล้วค่ะ ชอบซื้อตุนเวลา 1 แถม 1 ในวัตสัน เซรั่มเหมาะกับคนหน้ามันมากกก เพราะเค้าบางเบาเหมือนน้ำเปล่าเลย แต่เราชอบนะ ใช้แล้วรุ้สึกผิวเนียนละเอียด กระจ่างใส ซื้อใช้เป็นช่วงๆ เพราะราคา...

จากประเทศJapan
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ15 ml. / 30 ml.
ราคา890 / 1,390 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเซรั่มสกัดจากพลาเซนตา ให้ผิวคุณขาวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ

เซรั่ม Fracora Placenta WHITE’st

พลาเซนตา เอ็กแทรค เซรั่มสกัดจากพลาเซนตา 100% ดุจเติมอาหารล้ำค่าแก่ผิวคุณ ให้ผิวคุณขาวใสไร้ฝ้า กระ จุดด่างดำ กวนใจ

วิธีการใช้งาน

• ทาเซรั่มก่อนแต่งหน้าเป็นประจำ ทุกเช้า-เย็นก่อนนอน

Fracora Placenta WHITE’st