ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!

รีวิว Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer SPF40

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ครีมบำรุงที่บางเบาทำให้ผิวชุ่มชื้นและปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ผู้ใช้บางรายรู้สึกมีความมัน แนะนำให้ทดลองใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Ploy's profile picture

Ploy

February 06, 2021
ได้น้องมาจาก Sephora เนื้อผลิตภัณฑ์ออกสีเหลืองอ่อนๆนิดหน่อยค่ะ ใช้แล้วเกลี่ยง่าย แต่ส่วนตัวผิวผสมค่อนข้างแห้ง ใช้แล้วมีความมันบนใบหน้าค่ะ หลีกเลี่ยงการทาใกล้ๆตานะคะ เพราะแสบนิดหน่อยค่ะ ให้ความชุ่มชื้น...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ50 ml.
ราคา1,750 บาท
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นเนื้อครีมบางเบา สามารถใช้ได้ในตอนกลางคืน

มอยเจอร์ไรเซอร์ Supergoop! Superscreen Daily Moisturizer SPF40

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องจากรังสี UVA และ UVB, แสงสีฟ้า และมลภาวะต่าง ๆ ด้วย SPF40 เนื้อครีมบางเบามอบผิวที่แลดูชุ่มชื้นสุขภาพดี อีกทั้งยังเป็นสูตร oil-free ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากกลูเตน, ไม่ทดสอบผลิตภัณฑ์กับสัตว์ และไม่มีส่วนผสมที่ทำมาจากสัตว์ (Vegan & Cruelty-free)