7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว

รีวิว Clearasoft Pink

ช่วยลดสิวและรอยดำได้ดี มีวิตามินช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส อาจจะเห็นผลช้าในบางคน แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องเพื่อผลที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

PimReview's profile picture

PimReview

October 06, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ได้ลองกินอยู่ช่วงนึงที่สิวเห่อมาก เพราะแพ้เครื่องสำอาง แล้วไม่ยุบเลย ได้ลองกินแล้วสิวแห้งไวขึ้นมากค่ะ ...
Aya's profile picture

Aya

September 03, 2021
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
สำหรับเรา ทานแล้วยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่เลย อาจจะเพราะไม่ค่อยมีปัญหาผิวมากเท่าไหร่...
Whan's profile picture

Whan

November 29, 2020
กินไปแล้วรู้สึกว่าผิวดีขึ้นหน้าจากที่สิวผดเยอะก็น้อยลงจากที่สิวผดมันเยอะมากค่ะจากภูมิแพ้ก็เริ่มน้อยลงไม่ค่อยมีเท่าไหร่ก็รู้สึกว่าผิวดูเนียนขึ้นโดยรวมก็ดีนะฮอร์โมนจากที่เป็นตกขาวบ่อยแล้วก็เหมือนจะน้อยล...
Preview+1

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกเพศ ที่มีปัญหาสิว
อายุการใช้งานดูที่กล่องผลิตภัณฑ์
ปริมาณ30 แคปซูล
ข้อแนะนำรับประทานเช้าและเย็น วันละ 2 เม็ด
จุดเด่นรวม 5 วิตามิน ช่วยลดปัญหาสิว ซิงค์(สังกะสี) , วิตามิน C ,E , A , เบต้าแคโรทีน และยังมีสารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง , ชาเขียว , เมล็ดองุ่น , มะเขือเทศ

อาหารเสริมวิตามินรวม Clearasoft Pink

วิตามินรวมสำหรับคนเป็นสิว ภายในกล่องเดียว ลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยให้สิวอักเสบแห้งเร็ว ปรับสภาพผิวให้ขาวอมชมพู กระจ่างใส และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เช่น ซิงค์(สังกะสี) , วิตามิน C ,E , A , เบต้าแคโรทีน และยังมีสารสกัดจากจมูกถั่วเหลือง , ชาเขียว , เมล็ดองุ่น , มะเขือเทศ ฯลฯ