COSMEX 2026 รวมทุกเทรนด์และโอกาสธุรกิจความงาม 3-5 พฤศจิกายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

รีวิว Charcoalogy Bamboo Charcoal Purifying Deep Cleansing Shampoo

ทำความสะอาดได้ดี
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงมัน
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
วิธีใช้ใช้ชโลมแล้วนวดเบาๆ จากนั้นค่อยล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ปริมาณ400 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นแชมพูสระผมถ่านไม้ไผ่ แชมพูสระผมถ่านไม้ไผ่ สูตรลดความมันบนหนังศีรษะ

แชมพูสระผมถ่านไม้ไผ่ Charcoalogy™

คุณสมบัติ

• แชมพูสาหรับผม และหนังศีรษะธรรมดาถึงมัน
  • ทำความสะอาดหมดจด ไม่ทาให้ผมชี้ฟู
  • ควบคุมความมันบนหนังศีรษะได้ยาวนานขึ้น
  • ผมจัดทรงง่าย ไม่ลีบแบนเร็ว ดูสะอาดสดชื่น