กิจกรรม : Add Line Cosmenet

รีวิว Essence Glitter On Glitter Off Peel Off Nail Polish

ติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ไม่ระคายเคือง

น้ำยาทาเล็บลอกได้ ใช้งานง่าย แห้งเร็ว กลิตเตอร์สวย ติดทน ราคาน่าคบหา แต่มีบางส่วนหลุดระหว่างลอก แนะนำให้ใช้หลายรอบเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้จริง

chompu's avatar
chompu
January 25, 2022
ชอบมาก เรามีหลายขวด ทาง่าย แห้งไว กลิตเตอร์​สวย ติดทนระดับหนึ่ง ราคาไม่แพง และลอกออกได้ง่ายๆ อาจมีหน้าเล็บหลุดนิดนึงตอนลอก แต่ก็ยังชอบใช้อยู่ดีค่ะ ...
Kwang jira's profile picture
Kwang jira
February 06, 2021
ผิวกาย : ผิวธรรมดา

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับแต่งสีเล็บ
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ8 ml.
ข้อแนะนำควรปิดฝาหลังใช้งานทุกครั้ง
จุดเด่นน้ำยาทาเล็บสูตรลอกได้ มาในสีสันของกลิตเตอร์สุดวิ้ง

น้ำยาทาเล็บ Essence

วิธีใช้

ให้ทาน้ำยาทาล็บบางๆบนเรียวเล็บ 2 รอบ และรอให้เล็บแห้งแค่นี้ก็ได้เล็บสุดระยิบระยับ เราสามารถลอกน้ำยาทาเล็บออกได้ โดยไม่ต้องพึ่งน้ำยาล้างเล็บ

มีให้เลือกมากมาย

01 put a ring on it
02 razzle dazzle
03 party queen
04 spotlight on!
05 starlight express
06 glitter in the air