หน้าแรก
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่อุดตันรูขุมขน
ไม่เป็นคราบ
แป้งอัดแข็งช่วยเบลอผิวและปกปิดรูขุมขน ควบคุมความมัน มี SPF20 แต่งบางเบา แนะนำให้เลือกเฉดสีให้เหมาะกับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)
Kwang jira
February 01, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
ผิวหน้า
: ผิวผสม
เคยใช้สี 01 เราผิวขาวเหลือง เราว่าแป้งขาวไปค่ะ ใช้ทีไรแฟนมักบ่นว่าหน้าลอย แป้งปกปิดดีระดับหนึ่งค่ะ
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน
2 ปี หลังจากเปิดใช้
วิธีใช้
ใช้ทาผิวหน้าเพื่อปกผิวรอยบนผิวให้ดูเรียบเนียน
ปริมาณ
6 g.
ราคา
169 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากความชื้น
จุดเด่น
เนื้อแป้งช่วยเบลอรูขุมขน ให้ดูเนียนเป็นธรรมชาติ
แป้งอัดแข็ง IN2IT Hey! Halo Blur Pressed Powder
แป้งอัดแข็งช่วยเบลอผิว ปกปิดรูขุมขน ให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมความมัน มีสารกันแดด SPF20 PA แต่ให้สัมผัสบางเบา มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี แม้สีผิวเข้ม หน้าก็ไม่ลอย มาในตลับสีโฮโลแกรมสุดชิค มอบความชุ่มชื่นสู่ผิวด้วย vitamin E, Magnolia extract และปกป้องผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายด้วย Narcissus extract
มีให้เลือก 3 เฉดสี
คลิกดูเพิ่มเติม