IN2IT Moisture Intense Lipstick SPF15/PA++
IN2IT
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง
ลิปสติกช่วยให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้นและมีสีสันติดทน แต่บางคนอาจพบว่าปริมาณไม่เพียงพอ แนะนำให้ใช้ในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าในราคาที่จ่าย
รีวิวจากผู้ใช้จริง
TingTing
September 06, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สีลิปติดทานมากๆเลยค่ะ สีไม่หลุดลอกเลย มีให้เลือกหลากหลายสี หาซื้อง่ายดีค่ะ ราคาไม่แรง...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
199 บาท
ข้อแนะนำ
เก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่น
ลิปสติกผสมสารป้องกันแสงแดด SPF15 PA++
ลิปสติก IN2IT Moisture Intense Lipstick SPF15/PA
มอยส์เจอร์ลิปสติก ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF15 PA มอบความนุ่มชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดวัน เติมความนุ่มชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากด้วย Sweet Almond Oil, Evening Primrose และ Vitamin E ปราศจากน้ำหอม
มีให้เลือก 10 สี
คลิกดูเพิ่มเติม