Ira Natural Lip Balm
นุ่มและเรียบเนียน
ปกป้องริมฝีปาก
ฟื้นฟูริมฝีปาก
ไม่ระคายเคือง
ลิปบาล์มนี้ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีหลายกลิ่นหอม เนื้อบาล์มละลายง่าย แนะนำให้เติมบ่อยๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ราคาเหมาะสมสำหรับคุณภาพที่ได้รับ
รีวิวจากผู้ใช้จริง
fonfiona
November 21, 2024
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวมัน
เป็นลิปมันแบรนด์ไทยที่เราชอบมากๆ มีหลายกลิ่น เราชอบกลิ่นนมฮอกไกโดและกลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง ลิปกลิ่นหอมจนอยากจะกิน ช่วยทำให้ปากเราไม่แห้งไม่ลอก ปากชุ่มชื้นมาก เราว่าเหมาะกับซื้อเป็นของฝากนักท่องเที่ยว แ...
Tipsuda
July 14, 2021
: 31 - 35
ผิวหน้า
: ผิวแห้ง
รีวิวลิปบาล์มกลิ่นข้าวเหนียวมะม่วงจ้า แบรนด์ Ira เป็นของไทยนะ จริงๆเขามีหลายกลิ่น แต่เราซื้อกลิ่นนี้มา เฮ้ยมันหอมมาก กลิ่นเหมือนข้าวเหนียวมะม่วงจริงๆ แต่ไม่มีรสหวานจะ เขาใส่กลิ่นมาเฉยๆ เปิดฝาวางไว้นี...
Cattleya Park
February 09, 2021
: 25 - 30
ชอบกลิ่นนมฮอกไกโด มันหอมเหมือนนมอัดเม็ด หวานๆ พอทาแล้วจะหอมกลิ่นนมอ่อนๆ บนริมฝีปากอยู่ตลอดเวลา ลิปไม่มีสี เน้นบำรุงให้ปากนุ่ม แพคเกจน่ารักเป็นตลับ พกพาง่าย ราคาร้อยกว่าบาทค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
ดูรีวิวทั้งหมด (5)
จากประเทศ
120 บาท
ข้อแนะนำ
สามารถทาซ้ำได้ทุกๆ 30-60 นาที
จุดเด่น
ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง
ลิปบาล์ม IRA
Natural Lip Balm
ลิปบาล์มจากส่วนผสมและสารสกัดธรรมชาติ 100% มอบความชุ่มชื้นยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ปราศจากสารพาราเบนและพาราฟินแว็กซ์ ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย
ช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปากที่แห้งแตกพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และแต่งกลิ่นธรรมชาติด้วยไซรัปสำหรับใส่อาหารและขนม อ่อนโยนแม้ผู้มีผิวแพ้ง่าย ช่วยให้ปากอมชมพูขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
Pure Beeswax ปกป้องริมฝีปากจากการเสียความชุ่มชื้น
Shea Butter เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก
Vitamin E ป้องกันการแห้งแตกและลดความคล้ำของริมฝีปาก
Macadamia Seed Oil ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากนุ่มนวล
Original Odorless
สูตรออริจินัล