หน้าแรก
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย
4.0
สีสวยและกันน้ำได้ดี มีสารบำรุงช่วยให้ความชุ่มชื้น แต่หัวแปรงใหญ่ทำให้เกลี่ยยาก แนะนำให้ฝึกใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดี คุ้มค่ากับคุณภาพ
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
pin
September 22, 2025
ช่วงอายุ
: ตำกว่า 18
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สีค่อนข้างเข้มละตัวหัวเกลี่ยใหญ่ ด้วยความที่เรามือใหม่เราว่าใช้ยาก เกลี่ยพอใช้ได้ ถ้าเกลี่ยไม่ดีจะเป็นปลิง...
TingTing
September 06, 2023
ช่วงอายุ
: 25 - 30
ผิวหน้า
: ผิวผสม
สีสวยดีค่ะไม่ได้จับตัวเป็นก้อน ดูเป็นธรรมชาติดีค่ะ กันน้ำดี แต่เราไม่ค่อยได้ใช้เลยค่ะ...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
149 บาท
ข้อแนะนำ
ปิดฝาให้สนิทุกครั้งหลังใช้
จุดเด่น
มาสคาร่าคิ้ว IN2IT Natural Brow Waterproof Eyebrow Mascara
มาสคาร่าสำหรับตกแต่งและเปลี่ยนสีคิ้วสูตรกันน้ำ ติดทนนาน พร้อมด้วยสารบำรุงจากโจโจ้บาออยล์และวิตามินอี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยน้ำและโฟมหรือเมคอัพรีมู๊ฟเวอร์
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags: