กิจกรรม :: ชวนยิ่งขยับยิ่งหอมกับ g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On สูตรใหม่! จำนวน 50 รางวัล

รีวิว Rain Garden Rebalancing Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับนังศีรษะมัน มีปัญหารังแค ทำสีผมและดัดผม
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ215 ml.
ข้อแนะนำควรใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับตา
จุดเด่นครีมนวดบำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน ช่วยปรนนิบัติบำรุงสุขภาพเส้นผม

ครีมนวดบำรุงเส้นผม Rain Garden
Rebalancing Conditioner

ครีมนวดผมที่มีส่วนประกอบจากน้ำมันมะพร้าวว่านหางจระเข้น้ำมันมะกอกและมะกรูดเป็นส่วนประกอบหลักครีมนวดบำรุงเส้นผมเป็นสูตรอ่อนโยนช่วยปรนนิบัติบำรุงสุขภาพเส้นผมถนอมรักษาความชุ่มชื้นสมดุลสามารถใช้ทำนวดบำรุงเส้นผมหลังสระได้ทุกวันเพื่อให้ผมลื่นและสวยงาม

ครีมนวดบำรุงเส้นผมสูตรอ่อนโยน ช่วยปรนนิบัติบำรุงสุขภาพเส้นผม ถนอมรักษาความชุ่มชื้นสมดุล สามารถใช้ทำนวดบำรุงเส้นผมหลังสระได้ทุกวันปราศจากสาร SLSSLES และสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อหนังศีรษะให้ความรู้สึกปลอดภัยในการใช้

คุณสมบัติ

• NO ARTIFICIAL COLOR
  • NO ARTIFICIAL FRAGRANCE
  • FROM NATURAL INGREDIENTS

วิธีใช้

• ลูบไล้ครีมนวดบนเส้นผมและหนังศีรษะให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 2-5 นาที ล้างออกให้หมดคราบครีม