Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Ginger & Ginseng Herbal Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและฟื้นฟูผมได้ดี กลิ่นหอมใช้แล้วผมนุ่ม แต่หาซื้อยาก แนะนำให้ใช้ควบคู่กับแชมพูสมุนไพร คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

ซินหยาน's profile picture

ซินหยาน

March 20, 2023
ครีมนวดผมล้างออกได้อย่างง่ายดายรวดเร็วดีใช้แล้วหนังศีรษะมีความมันลดลงฟื้นฟูเส้นผมทำให้รากผมแข็งแรงขึ้นไม่ค่อยหลุดร่วงง่ายเหมือนเมื่อก่อนตอนที่ยังไม่ได้ใช้...
Beau BN's profile picture

Beau BN

October 10, 2021
ครีมนวดผมสมุนไพร ที่ช่วยลดความมันบนเส้นผม ใช้แล้วไม่แพ้ เนื้อครีมนวดกลิ่นหอม ใช้แล้วผมนุ่มสลวย...
Goodlife's profile picture

Goodlife

January 31, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 / 330 ml.
ราคา84 / 169 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นด้วยส่วนผสมจากขิง + โสม ช่วยลดความมันของหนังศีรษะ ให้เส้นผมดูสุขภาพดี

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Ginger & Ginseng Herbal Conditioner

ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Ginger & Ginseng Herbal Conditioner
     ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับลดความมันของหนังศีรษะ ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Gingerols จากขิง ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ให้เส้นผมไม่ลีบแบน เพิ่มประสิทธิภาพด้วยโสมซึ่งมีสาร Ginsenosides ช่วยให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรง ปราศจากสารเคมีอันตราย9ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี หนังศีรษะมีสมดุลอยู่เสมอ

• No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
  • Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
  • 100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด