8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Soap Nut & Soap Pod Herbal Conditioner

ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย

ช่วยลดอาการคันและรังแค เพิ่มนุ่มสลวย ผมสุขภาพดี แม้หาซื้อยากแต่ปราศจากสารเคมี ราคาเหมาะสมกับคุณภาพ

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Goodlife's profile picture

Goodlife

January 31, 2019
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
สภาพผม : ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผู้ที่มีรังแค
อายุการใช้งาน1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ185 / 330 ml.
ราคา84 / 149 บาท
ข้อแนะนำชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่นด้วยสารสกัดจากมะคำดีควาย + ส้มป่อย ช่วยลดอาการคันของรังแค และบำรุงหนังศีรษะ

ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Soap Nut & Soap Pod Herbal Conditioner

ครีมนวดผมสูตรเฉพาะของเขาค้อทะเลภู สำหรับป้องกันและขจัดรังแค
ครีมนวดผม Khaokho Talaypu Soap Nut & Soap Pod Herbal Conditioner
ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับป้องกันและขจัดรังแค ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ100% ด้วยสารสกัด Saponin จากมะคำดีควาย ช่วยลดอาการคันขจัดรังแค เพิ่มประสิทธิภาพด้วยส้มป่อยซึ่งมีสาร Malic Acid ช่วยคงสมดุลน้ำมันธรรมชาติของหนังศีรษะจึงลดปัญหาหนังศีรษะแห้ง ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี ปราศจากรังแคอยู่เสมอ
  • No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
  • Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
  • 100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ : ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด