เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Butterfly Pea & False Daisy Herbal Conditioner
conditioner
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
4.0
เนื้อครีมนวดเข้มข้นหอมอ่อน ผมนุ่มลื่น ล้างออกง่าย ไม่มีสารเคมี แต่หาซื้อยาก แนะนำให้จับคู่กับแชมพูสมุนไพร ช่วยให้ผมเงางามและสุขภาพดี
รีวิวจากผู้ใช้จริง
Cherry Wuzun
September 30, 2024
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
เนื้อคามนวดเข้มข้นพอประมาณ เวลานวดแล้วผมนุ่มลื่นดี กลิ่นหอมอ่อนๆ สำหรับเราคือไม่นิดผมเท่าไร ...
Goodlife
January 31, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
ฟองไม่มาก กลิ่นไม่ฉุน ล้างออกก็ง่าย ไม่มีสารเคมีและสารกันเสีย หวังผลระยะยาวต้องแชมพูสมุนไพร ผมนิ่มและนุ่มดี แต่หาซื้อยากหน่อยบางเซเว่นถึงจะมี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ทุกสภาพเส้นผม
อายุการใช้งาน
1 ปีหลังจากเปิดใช้
ปริมาณ
185 / 330 ml.
ราคา
84 / 149 บาท
ข้อแนะนำ
ชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผมก็เพียงพอ
จุดเด่น
ด้วยสารสกัดจากอัญชัน + กะเม็ง ช่วยชะลออาการหงอก และให้เส้นผมดกดำ สุขภาพดี
ครีมนวดผม
Khaokho Talaypu
ครีมนวดผมสูตรสำหรับผมดกดำ เงางาม
ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรอัญชันและกะเม็ง สำหรับ ผมดกดำ เงางาม ขนาด 185มล.แชมพู-ครีมนวดผมสมุนไพร สูตรเฉพาะของเขาค้อ สำหรับผมดกดำ เงางาม ผสานสองพลังจากสมุนไพรธรรมชาติ ด้วยสารสกัด Anthocyanin จากอัญชัน ทำให้ผมดกดำ เพิ่มประสิทธิภาพด้วยกะเม็งซึ่งมีสาร Flavonoids & Terpene เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ชะลออาการหงอก ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด และปราศจาก Silicone ให้เส้นผมสุขภาพดี เงางามอยู่เสมอ
No Silicone │ ปราศจากซิลิโคน
Free From 9 Harmful Chemicals │ ปราศจากสารเคมีอันตราย 9 ชนิด
100% Natural Active Ingredients │ ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
วิธีใช้ :
ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu butterfly pea & false daisy herbal
hair conditioner
conditioner