หน้าแรก
เขาค้อทะเลภู (Khaokho Talaypu) Leech Lime Herbal Hair Shampoo
shampoo
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ไม่ระคายเคือง
ช่วยบำรุงผมให้ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย กลิ่นหอมสดชื่น ลดการหลุดร่วง ราคาไม่แพง แต่ผมอาจรู้สึกแห้งหลังใช้ แนะนำให้ใช้ควบคู่กับครีมนวดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)
ปทุมมา
October 01, 2021
ช่วงอายุ
: 36 - 40
สภาพผม
: ผมแห้ง
ชอบกลิ่นสมุนไพร หอมมาก ใช้แล้วสดชื่น ทำความสะอาดได้ดีเพราะเป็นเจลใส ราคาไม่แพงเลย โอเค...
Goodlife
January 31, 2019
ช่วงอายุ
: 40 ขึ้นไป
สภาพผม
: ผมแห้ง
เป็นคนผมร่วง ผมบางมาก ใช้สูตรนี้ หอมกลิ่นมะกรูดธรรมชาติมากๆ ผมลื่นมากเวลาใช้ ลดอาการหลุดร่วงได้ดี...
ลบรีวิว
×
คุณต้องการลบรีวิวของ
ใช่หรือไม่?
ยกเลิก
ลบรีวิว
จากประเทศ
Thailand
เหมาะสำหรับ
ทุกสภาพเส้นผม โดยเฉพาะผมขาดหลุดร่วง
อายุการใช้งาน
75 บาท
ข้อแนะนำ
ควรใช้คู่กับครีมนวดผม
จุดเด่น
ด้วยสารสกัดจากมะกรูดช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง ให้ผมนุ่มสลวย สุขภาพดี
แชมพูสระผม
Khaokho Talaypu
แชมพูแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง
มะกรูดเต็มไปด้วยโทนิคธรรมชาติที่ช่วยแก้ปัญหาผมขาดหลุดร่วง พร้อมอนุภาพการบำรุงเส้นผมล้ำลึก ให้ผมคุณกลับชุ่มชื่น นุ่มสลวย สุขภาพดี มีน้ำหนักกว่าเคย
ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน
ไม่ใช้สาร SLS/SLES
ไม่ใส่สารกันเสียชนิด Paraben
ไม่เจือสีและแต่งกลิ่นสังเคราะห์
วิธีใช้ :
ชโลมผลิตภัณฑ์บนผมที่เปียก นวดเบาๆทั่วศีรษะและเส้นผม แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
คลิกดูเพิ่มเติม
Tags:
khaokho talaypu
khaokho talaypu leech lime harbal
hair shampoo
shampoo