รีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่ง

รีวิว Gla Nature Facial Cleanser

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ล้างออกง่าย
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ150 ml.
ข้อแนะนำไม่ควรเก็บในที่อุณหภูมิสูง หลีกเลี่ยงการถูกแสงแดด
จุดเด่นเจลล้างหน้า อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้หมดจด

เจลล้างหน้า Gla Nature
Facial Cleanser

วิธีใช้:

• นวดเบาๆ เป็นวงกลมให้ทั่วผิวหน้า แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้เป็นประจำเพื่อผิวที่สะอาดและมีสุขภาพดี

Purifying Charcoal Facial Cleanser

เจลล้างหน้าถ่านไม้ไผ่ ทำความสะอาดได้ล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมัน ผิวที่เป็นสิวง่าย

Mango Butter Replenishing Hand Balm with Tangerine

Soothing Gentle Gel Facial Cleanser

เจลล้างหน้าฟองน้อย อ่อนโยน แต่ทำความสะอาดได้หมดจด

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีสภาพผิวธรรมดา ผิวแห้ว ผิวที่แพ้ง่ายหรือระคายเคือง

Green Tea Hydrating Hand Balm with Cucumber