HNY-BNTop-Garnier

รีวิว Boots Cucumber Moisturising Cream

ความกระจ่างใส
ซึมซาบเร็ว
ผิวเรียบเนียน
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง

ครีมบำรุงผิวนี้ให้ความชุ่มชื้นดี ราคาย่อมเยา แต่เนื้อครีมอาจหนืดไปในบางคน การใช้เป็นประจำช่วยให้รู้สึกดีขึ้น เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

ดาบี's profile picture
ดาบี
January 08, 2023
ผิวหน้า : ผิวแห้ง
ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นอย่างมากดีค่ะราคาก็ถูกไม่แพงใช้แล้วไม่แพ้หรือระคายผิวหน้าเลย โบกแล้วหน้าฉ่ำน้ำ...
Itsaree's avatar
Itsaree
September 01, 2019
เป็นหนึ่งในสินค้าที่ถูกและดีค่ะ ส่วนตัวเราเป็นคนผิวค่อนข้างแห้งและไม่ชอบบำรุงผิว เพราะเคยซื้อของแพงๆ มาก็ช่วยประเดี๋ยวประด๋าวค่ะ ซื้อตัวนี้มาลอง เพราะเห็นว่าถูก แต่ผลลัพธ์ถูกใจมาก เนื้อครีมเข้มข้น แต่...

จากประเทศUK
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ100 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นอุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงกวา วิตามิน E และวิตามิน A ด้วยส่วนผสมที่พิเศษจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงดูแลผิวให้นุ่มชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบาง

ครีมบำรุงผิวหน้า Boots Cucumber Moisturising Cream

ครีมบำรุงผิวหน้า อุดมด้วยสารต้านอนุมูอิสระและมอยส์เจอร์ ที่จะช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง สามารถใช้ได้ทั้งตอนเช้า และก่อนนอน รู้สึกได้ถึงผิวนุ่มชุ่มชื้นทุกครั้งที่สัมผัส

Boots Cucumber Miosturising Cream