HNY-BNTop-Garnier

รีวิว ARCONA Four O’Clock Flower Gentle Cleansing Cream

ความชุ่มชื้น
ทำความสะอาดได้ดี
ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง
ไม่ระคายเคือง
ไม่อุดตันรูขุมขน

ทำความสะอาดได้ดี อ่อนโยน ไม่มีการระคายเคือง แนะนำให้ใช้ต่อนานๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น คุ้มค่ากับการลงทุน

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Beammee_crocro  's profile picture
Beammee_crocro
September 21, 2021
ผิวหน้า : ผิวผสม
ขอบค่ะ เป็นตัวที่โฟมที่ดีเลย ไม่แห้ง ไม่มัน ผลต้องลองยาวๆ แต่คิดว่า ดีแน่นอน ได้ตัวทดลองมา ...
mtw's profile picture
mtw
February 25, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
สามาารถล้างออกได้ง่ายดีนะคะ ให้ความรุ้สึกที่สดชื่น และผ่อนคลายดีค่ะ มีความอ่อนโยน...
ReindeerGal's profile picture
ReindeerGal
January 14, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
ยืมรีวิว Arcona Magic Black Ice Volcanic Exfoliating Mask เป็นเซ็ต Sephora Favorites -- Mask Wonderland (Limited Edition) รวมเซ็ตมาส์กขายดีจากช็อปเซโฟร่า เป็นมาสก์ที่ดำ มีเม็ดสครับเล็กๆ ช่วยผลัดเ...

จากประเทศUSA
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งาน2 ปีนับจากวันที่ผลิต
ปริมาณ110 ml
ราคา-
ข้อแนะนำ ควรใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง
จุดเด่นทำความสะอาดอ่อนโยน ช่วยชำระล้างอย่างอ่อนโยน

คลีนซิ่งครีม ARCONA

คลีนซิ่งครีม ช่วยทำความสะอาด อ่อนโยน ค่อย ๆ ขจัดสิ่งสกปรกมลภาวะและการแต่งหน้าอย่างอ่อนโยนและมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำลายผิว

• สารสกัดจากดอกโฟลว์ค็อกเทล (mirabilis jalapa) ช่วยให้ผิวนุ่มนวลและลดความแดงของผิว
  • สารสกัดจากชาเขียวและดอกคาโมไมล์ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ
  • สาหร่ายทะเลและกรดไฮยาลูโรนิกที่มีความซับซ้อนจะช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มไขมันในผิวหนัง ช่วยเพิ่มเนื้อสัมผัสและช่วยป้องกันการคายน้ำและความแห้งกร้าน
  • สารสกัดจากเมล็ดพันธุ์ฝรั่งเศสและสารสกัดจากเมล็ดมะรุมช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างสะอาดสมดุลและคืนสภาพ

วิธีใช้งาน:

• ทาลงบนหน้าเปียกทุกวัน และนวดเบา ๆ เป็นวงกลม จากนั้นแล้วค่อยล้างออก

ARCONA Four O'clock Flower Gentle Cleansing Cream