9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment

ความกระจ่างใส
ความชุ่มชื้น
ฟื้นฟูสภาพผิว
ไม่ระคายเคือง
ไม่เหนียวเหนอะหนะ

มีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มริ้วรอยและเร่งผลัดเซลล์ทำให้ผิวกระจ่างใส จุดด่างดำลดลง แต่ควรใช้อย่างต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริง

POOKPUI's profile picture
POOKPUI
November 06, 2019
ผิวหน้า : ผิวธรรมดา
เข้าสู่อายุ31ปัญหาผิวก็มาเยือน ไม่ว่าจะผิวแห้งกร้านโทรม มีริ้วรอยร่องลึกตามร่องแก้ม หน้าผาก ผิวขาดความกระชับ มีจุดด่างดำต่างๆ เราจึงต้องหาผลิตภัณฑ์ดีๆสักตัวมาช่วยในการบำรุงผิวอย่างล้ำลึก คือ Eucerin H...
Dawny's profile picture
Dawny
November 05, 2019
ผิวหน้า : ผิวมันบริเวนทีโซน
วันนี้จะขอมานำเสนอ​ Skincare ที่ดีที่สุดเท่าที่ Eucerin เคยมีมาค่ะเป็นไนท์ซีรั่มที่รวม AHA Complex และ HD Filler เข้มข้น​ ขวดจะแบ่งเป็น 2 ฝั่ง ผสาน 2 พลังซีรั่มไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ ที่เก็บซีรั่มแ...
Rachanoo Umim's profile picture
Rachanoo Umim
November 05, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
‍ สาวที่อดนอนฟังทางนี้ ‍‍‍ไม่ว่าจะโทรมมาก จากการนอนพักผ่อนน้อย หรือแม่ลูกอ่อนอย่างเราๆ จะรู้สึกได้ถึงการอดนอน มีเวลาดูแลตัวเองน้อยลงมาก ถึงมากที่สุด จนผิวเหี่ยวย่น แห้งกร้านขาดน้ำ หมองคล้ำ ความรู้สึกน...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ30 ml.
ราคา2,760 บาท
ข้อแนะนำสำหรับตอนกลางคืน
จุดเด่นในขวดมีทั้งเซรั่มฟิลเลอร์และ AHA เข้มข้น

เซรั่ม Eucerin Hyaluron HD Filler Overnight Treatment

Eucerin Hyaluron HD Filler Over Night Treatment

2 x ซีรั่ม ฟิลเลอร์เนื้อแน่นและ AHA เข้มข้น ลดริ้วรอยลึก จุดด่างดำตามวัย เร่งผลัดเซลล์ผิวใหม่ เด้งอิ่มฟู ให้ผิวเนียนใสเปล่งประกายชั่วข้ามคืน นวัตกรรมล่าสุด ผสาน 2 พลังซีรั่มไว้ในบรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ ที่เก็บซีรั่มแยกออกจากกัน ช่วยคงความสดใหม่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการใช้

• ฟิลเลอร์เนื้อแน่นเข้มข้น ผสานโมเลกุลเล็กและใหญ่ ช่วยเติมริ้วรอยลึก และที่เห็นชัด ให้ผิวแน่นเด้งกระชับ อิ่มฟูทุกมิติ
  • AHA เข้มข้น เร่งการผลัดเซลล์ผิว คล้ำเสีย พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวได้รับการพักผ่อนเต็มที่ ผิวเนียนกระจ่างใสเปล่งประกายชั่วข้ามคืน