8 ลิปมันบำรุงริมฝีปาก ยี่ห้อไหนดี เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปากแห้ง ผู้ชายก็ทาได้

รีวิว Schwarzkopf Igora Vibrance Tone on Tone Coloration

กลิ่นไม่ฉุน
ผมไม่แห้งเสีย
สีติดทนนาน
สีสม่ำเสมอ
ไม่ระคายเคือง

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (0)

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับเส้นผม
อายุการใช้งานดูที่ขวดผลิตภัณฑ์
ปริมาณ-
ราคา60 ml. บาท
ข้อแนะนำระวังอย่าให้เข้าตา
จุดเด่นผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร สูตรลิคควิด สามารถเลือกใช้สีผสมกับเจล เพื่อความสะดวกรวดร็ว หรือผสมกับครีมเพื่อให้ได้สีที่ชัดเจน

ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร Schwarzkopf  Igora Vibrance Tone on Tone Coloration

ปลดล็อคการเคลือบสีผมแบบเดิมด้วย IGORA VIBRANCE ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบกึ่งถาวร สูตรลิคควิด สามารถเลือกใช้สีผสมกับเจล เพื่อความสะดวกรวดร็ว หรือผสมกับครีมเพื่อให้ได้สีที่ชัดเจน ช่วยสร้างความหลากหลายในการให้บริการ มากกว่าด้วยประสิทธิภาพเพิ่มความเงางามแบบ 100% ด้วยมอยส์เจอร์ โพรเทคชั่น คอมเพล็กซ์ AQUAXYL™ ช่วยคงความชุ่มชื้นในเส้นผม ปราศจากแอลกอฮอล์ อุดมด้วยวิตามิน B3 และ B5 ทำให้เส้นผมเปล่งประกายเงางาม เหมาะสำหรับช่างผมที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว ใช้งานง่ายและมีประสิทธภาพมากขึ้น ด้วยเฉดสีมากกว่า 45 เฉด ไร้กังวล ไม่ต้องกลัวผมเสีย สะดวกรวดเร็ว สีผมเด่นชัดเงางาม ตอบโจทย์ความต้องการของช่างผม

Schwarzkopf  Igora Vibrance Tone on Tone Coloration