เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุด

ติดทนนาน
สีสวยชัด
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา
ไม่ตกร่อง

ลิปมีสีสันสดใสและติดทนดี เนื้อแมทสบายปาก ช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง ควรเลือกสีที่เหมาะกับโทนผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุ้มค่าเลย

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (2)

ttmwnr's profile picture

ttmwnr

February 23, 2019
สามารถช่วยให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื่นดีนะคะ สีมีความสม่ำเสมอดีด้วยค่ะ สีสัน และเฉดสีหลากหลาย...
imnoodee's profile picture

imnoodee

January 09, 2019
ผิวหน้า : ผิวมัน
ชอบสี RD04 ส้มแบบส้มมมม ทาถ่ายรูปแล้วสีสวยมาก ชอบเนื้อด้วยเป็นเนื้อแมทที่สบายปากมากกกกโคตรร และติดทนดีค่ะ...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับรืมฝีปาก
อายุการใช้งาน2 ปี หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ5.9 g.
ข้อแนะนำสามารถใช้ทาได้ทั้งปากและแก้ม
จุดเด่นเนื้อครีมแบบมันวาวถูกทาลงบนริมฝีปากแล้วก็จะแห้งและกลายเป็นลุคแมททันที

ลิปสติก Banila Co B. Liplike Lip Slip

ลิปเนื้อครีมแบบมันวาวแต่กลับให้ลุคแมทบางเบาเมื่อทาเสร็จ เมื่อเนื้อครีมแบบมันวาวถูกทาลงบนริมฝีปากแล้วก็จะแห้งและกลายเป็นลุคแมททันที พิกเมนท์แน่นติดทนนาน ด้วยโพลีเมอร์แบบ Hybrid Silicon Gel ทำให้พิกเมนท์สีติดทนชัดและติดทนเป็นเวลานาน