รวม 9 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2026

ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
ล้างออกง่าย
ไม่ระคายเคือง
4.0

ช่วยทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดธรรมชาติ 100% แต่การใช้อาจต้องใช้เวลาปรับตัว แนะนำให้ใช้สม่ำเสมอเพื่อผลลัพธ์ที่ดีและมีความคุ้มค่า

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

Coco's profile picture

Coco

September 27, 2025
สภาพผม : ผมแห้ง
แฮร์สครับ ผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ของน้ำมันบริสุทธิ์จากดอกบัวและอนุภาคบริสุทธิ์ของเปลือกเมล็ดอาร์แกน พร้อมแพนทีนนอล ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด เป็นการเตรียมเส้นผมและหนังศีรษะ ก่อนรับการบำรุงในข...

จากประเทศGermany
เหมาะสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะ
ปริมาณ250 ml.
ราคา-
ข้อแนะนำควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
จุดเด่นให้ความชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผมเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด

แฮร์สครับ Schwarzkopf Oil Ultime Oil-In-Scrub

แฮร์สครับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ของน้ำมันบริสุทธิ์จากดอกบัวและอนุภาคบริสุทธิ์ของเปลือกเมล็ดอาร์แกน พร้อมแพนทีนนอล ให้ความชุ่มชื้น ช่วยขจัดเซลล์ผมเสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน ให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาด เป็นการเตรียมเส้นผมและหนังศีรษะ ก่อนรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป