8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

กันน้ำ/กันเหงื่อ
สีเป็นธรรมชาติ
เกลี่ยง่าย
เฉดสีหลากหลาย
ใช้งานง่าย

มีเม็ดสีชัดเจน ใช้งานง่าย ถนัดมือ คุ้มราคา แนะนำให้เลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (3)

Emilie's avatar

Emilie

February 25, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
Ashley Multi-Role Brow Pencil รุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดี ...
mtw's profile picture

mtw

March 11, 2019
ผิวหน้า : ผิวผสม
มีเม็ดสีที่ชัดเจนดีค่ะ ใช้งานง่าย และขนาดด้ามจับได้ถนัดมือดีค่ะ ให้ความคมชัดดี้ดวยนะ...
ttmwnr's profile picture

ttmwnr

January 26, 2019
สามารถเขียนได้ง่ายดีค่ะ มีเม็ดสีชัดเจน ใช้งานได้ง่าย มีความถนัดมือ ให้ความคมชัดที่ดี...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับคิ้ว
อายุการใช้งาน3 - 6 เดือน หลังจากเปิดใช้
ปริมาณ-
ข้อแนะนำสามารถใช้เฉพาะส่วนได้ เช่น ดวงตา
จุดเด่นมีทั้งดินสอเขียนคิ้ว, ฝุ่นเขียนคิ้ว และมาสคาร่าปัดคิ้ว ภายในแท่งเดียว

ดินสอเขียนคิ้ว Ashley Multi-Role Brow Pencil

ดินสอเขียนคิ้ว 3 คุณสมบัติในแท่งเดียว! ด้านหัวดินสอช่วยสร้างโครงคิ้ว ด้านหัวฟองน้ำช่วยเติมความเข้มและมาสคาร่าคิ้วสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วให้เรียงเส้นสวยงามอยู่ตลอดวัน

Ashley Multi-Role Brow Pencil

มีให้เลือก 3 เฉดสี