9 ครีมนวดผมสีม่วง บำรุงผมนุ่มลื่น พร้อมล็อกสีผมให้ติดทนนาน

รีวิว Banila Co It Radiant CC Cover Cushion SPF50+/PA+++ (Natural Cover)

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

คุชชั่นมีเนื้อบางเบา ปรับสีผิวและกระจายแสงได้ดี คุ้มราคาและหาซื้อสะดวก แต่การปกปิดอาจน้อย ควรใช้บนผิวที่ต้องการแต่งเบาๆ

รีวิวจากผู้ใช้จริง

Emilie's avatar
Emilie
February 21, 2021
ช่วงอายุ : 40 ขึ้นไป
ผิวหน้า : ผิวผสม
Banila Co It Radiant CC Cover Cushion SPF50+/PA+++ (Natural Cover)รุ่นนี้คือใช้ได้ดีมากๆ คุ้มราคาไม่แพงจนเกินไป หาซื้อก็ง่ายดี ...
ttmwnr's profile picture
ttmwnr
February 23, 2019
สามารถช่วยในการกระจายแสง และปรับสีผิวได้ดีค่ะ ยังช่วยในการปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน...
Tofu's avatar
Tofu
February 06, 2019
คุชชั่นเนื้อบางสำหรับวันที่แต่งหน้าเบาๆ ไม่ค่อยปกปิด เนื้อจะเป็นกึ่งแมท ทาแล้วไม่หนาดูไม่โบ๊ะดี สีอาจจะให้เลือกน้อยไปหน่อย แพคเกจน่ารัก สดใส ซื้อมาแล้วจะมี refill มาอีกชิ้น...

จากประเทศSouth Korea
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
ปริมาณ12 g. x 2
ราคา1,590 บาท
ข้อแนะนำปิดฝาให้สนิททุกครั้งหลังใช้
จุดเด่นปกปิดบางเบาแต่เนียนกริบไร้ที่ติ กักเก็บความชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรก ติดทนทำให้เมคอัพติดทนโดยไม่ต้องผ่านการ oxidation

คุชชั่น Banila Co It Radiant CC Cover Cushion SPF50 /PA (Natural Cover)

ซีซีครีมผสมสารป้องกันแสงแดด สูตร Natural Cover ให้คุณเผยผิวสวยกระจ่างใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ปกปิดบางเบาแต่เนียนกริบไร้ที่ติ กักเก็บความชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรก ติดทนทำให้เมคอัพติดทนโดยไม่ต้องผ่านการ oxidation

Banila Co It Radiant CC Cover Cushion SPF50 /PA    (Natural Cover)