8 แชมพูสูตรอ่อนโยน หนังศีรษะบอบบางใช้ได้ บำรุงเส้นผม

ควบคุมความมัน
ติดทนนาน
ปกปิดได้ดี
เกลี่ยง่าย
เนื้อบางเบา

ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งเกลี่ยง่าย พกพาสะดวก แต่ไม่ปกปิดริ้วรอยหนาๆ แนะนำให้ใช้ในวันที่ผิวดีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า เป็นครีมที่คุ้มค่ากับราคา

รีวิวจากผู้ใช้จริงทั้งหมด (1)

ณัฐชยา's profile picture

ณัฐชยา

October 02, 2018
ผิวหน้า : ผิวมัน
เกลี่ยง่าย แต่ไม่ค่อยปกปิดริ้วรอยหนาๆ ไม่เหนียว ผิวมันใช้ได้เลยค่ะ ไม่เหมาะกับคนที่เป็นสิวเยอะๆอยู่ เพราะตอนที่รีวิวผลิตภัณฑ์เรา เป็นสิวประจำเดือน บวกกับนอกับนอนดึกนักมาก มองใกล้ๆจะเป็นคราบนิดหน่อย ม...

จากประเทศThailand
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
อายุการใช้งานดูวันหมดอายุที่ผลิตภัณฑ์
ปริมาณ20 g.
ข้อแนะนำเก็บให้พ้นจากแสงแดด
จุดเด่นผสานประโยชน์จากวิตามินซี และกลูต้าไธโอน ให้ผิวดูเรียบเนียน ฉ่ำโกลว์

จีจีครีม Mistine Gluta Glow GG Cream

GG Cream ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี

ด้วยการผสานคุณประโยชน์จากวิตามินซี และกลูต้าไธโอน พร้อมเผยผิวเรียบเนียน ดูฉ่ำโกลว์สวยใสเหมือนสาวเกาหลีด้วยคุณสมบัติของมุกละเอียด Glow White Pearl ด้วยคุณสมบัติ 5 ประการ ช่วยมอบผิวสวย ขาวกระจ่างใส ไร้ที่ติ

• บางเบา ให้การปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี
  • ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
  • ผิวดูฉ่ำโกลว์สวยใส สุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี
  • ผิวแลดูเรียบเนียน สดใส เปล่งปลั่ง

วิธีใช้ : แต้มครีมลงบนผิวหน้า 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก คาง และแก้มทั้ง 2 ข้าง แล้วเกลี่ยเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า